|
Bước 1:
Trước hết bạn băm nhỏ thịt lợn.
|
|
Bước 2:
Băm nhỏ gừng và hành ra.
|
|
Bước 3:
Bạn trộn thịt, gừng, hành, hạt tiêu, lòng trắng trứng và ít bột nêm cho đều.
|
|
Bước 4:
Bắp cải bóc bẹ, rửa sạch rồi trần qua cho mềm.
|
|
Bước 5:
Sau đó, bạn cho ít thịt vào lá bắp cải, cuộn tròn như gói nem.
|
|
Bước 6:
Rồi bạn cho vào chõ hấp khoảng 10 phút.
|
|
Bước 7:
Trong bát nhỏ, bạn khuấy bột năng với một ít nước cho tan.
|
|
Bước 8:
Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp bột năng vào nồi, thêm chút nước và bột nêm, thả bắp cải cuộn thịt vào đun sôi cho đến khi cạn nước là được.
|