Đặc biệt Chả Mực Giã Tay Gia Phúc Sài Gòn đến đây bạn sẽ thấy bất ngờ trước một món ăn đậm đà hương vị quê nhà. Mực để làm chả phải là loại tươi mới đánh bắt lên từ biển, mực càng tươi chả càng ngon. Mực mua về làm sạch, bóc bỏ đầu, chỉ lấy phần thân thịt làm chả là ngon nhất. Một trong những công đoạn khó nhất khi làm chả mực là việc giã, phải giã mực bằng tay trong cối đá đến đến khi dẻo quánh kết dính với nhau. Chả chín có màu vàng ruộm đẹp mắt, thơm mùi gia vị. Cắn một miếng chả mực nóng chấm chút tương ớt nhai giòn, dai, cho vị ngọt ngon thích thú.
Cái nóng hổi, vừa ăn vừa thổi cộng với mùi thơm lừng của chả làm món ăn này đắt khách lạ thường và cũng dễ hiểu tại sao món ăn này được các báo mạng và diễn đàn ẩm thực khen ngợi là địa chỉ chả mực ngon nhất Sài gòn.
Ngoài ra Chả Mực Giã Tay Gia Phúc Sài Gòn còn là món ăn độc đáo trong các nhà hàng tiệc cưới sang trọng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bạn muốn thưởng thức món chả mực tươi ngon tại nhà, chỉ 420K cho chả mực ngon và chả VIP 440K, Ngoài ra tại Gia Phúc còn có món Chả mực Bào Ngư ĐỘC QUYỀN là một đặc sản ẩm thực lạ miệng chỉ 660k/kg, hấp dẫn với công thức gia truyền độc quyền chỉ có tại Thực phẩm Gia Phúc, rất thích hợp sử dụng vào dịp lễ – Tết và làm quà biếu độc đáo, đẳng cấp, sang trọng mà không ở đâu có được. hãy nhất máy gọi cho Gia Phúc để được giao hàng tận nơi.
Chả mực Hạ Long ngon nhất Sài Gòn
Địa chỉ : 76 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TpHCM
ĐT: 02838 20 26 21 - Hotline: 0985 22 55 33
Website : thucphamgiaphuc.vn
fanpage: facebook.com/GiaPhucFoods
Google Maps: