- 1 hộp đậu phụ non
- 2 muỗng canh xì dầu
- 2 muỗng cà phê nhỏ tương ớt Hàn
- 1 muỗng cà phê nhỏ dầu vừng (dầu mè)
- Hành lá, vừng rang (tùy thích).
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Bạn cho hộp đậu phụ non vào nồi nước sôi, đun khoảng 3-5 phút.
|
|
Bước 2:
Rạch một đường nhỏ ở góc hộp để cho nước chảy ra hết.
|
|
Bước 3:
Sau đó, bạn khéo léo đổ đậu ra thớt sạch, dùng dao cắt thành những miếng vuông vừa ăn.
|
|
Bước 4:
Cuối cùng, pha hỗn hợp nước chấm gồm xì dầu, vừng, hành lá, dầu vừng, tương ớt khuấy đều.
|
Bạn rưới nước sốt lên miếng đậu và chén ngay thui nào.
Chúc các bạn ngon miệng!
theo ione.