- Pho mai que
- 2 quả trứng
- 1 chén bột mỳ
- 1 chén sữa
- Rau mùi
- Bột chiên xù.
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Bạn cho bột chiên xù ra bát, rau thơm thái nhỏ, trộn đều.
|
|
Bước 2:
Đập trứng ra đĩa sâu lòng, đổ thêm sữa rồi đánh đều.
|
|
Bước 3:
Pho mai que bạn cũng xếp nhiều và cắt làm đôi vừa ăn.
|
|
Bước 4:
Sau đó, lăn que pho mai phủ kín bằng bột mỳ.
|
|
Bước 5:
Rồi lăn phủ kín với trứng.
|
|
Bước 6:
Tiếp đến, lăn với bột chiên xù này.
|
|
Bước 7:
Bây giờ, các ấy đổ dầu ngập chảo, thả pho mai que vào chiên vàng các mặt.
|
|
Bước 8:
Gắp ra giấy thấm cho bớt dầu, khỏi ngấy nhé.
|
Thêm chút tương ớt ra bát nữa.
Đơn giản vậy thôi là bạn có thể chén món pho mai que ngon lành rồi.
Vừa thơm, giòn lớp vỏ và bên trong thì dai, beo béo của pho mai.
Chúc các bạn ngon miệng!
Oliver (theo Kitchen)