|
Bước 1:
Bạn cho bột làm bánh, bột nở, bột baking soda trộn đều, rồi lọc qua rây.
|
|
Bước 2:
Thêm đường rồi trộn đều nào.
|
|
Bước 3:
Trong bát khác, bạn đập trứng và chỉ lấy lòng đỏ, đánh cùng với sữa.
|
|
Bước 4:
Sau đó, bạn đổ trứng đánh với sữa vào bát bột, trộn đều, đặt trong tủ lạnh ít nhất là một giờ.
|
|
Bước 5:
Bạn đổ hỗn hợp ra cốc có vòi cho dễ rót vào khuôn nhé.
|
|
Bước 6:
Bạn quét một lớp dầu ăn vào khuôn bánh.
|
|
Bước 7:
Rót hỗn hợp bột lấp đầy khoảng 60% khuôn thì dừng lại, vặn lửa vừa.
|
|
Bước 8:
Tiếp theo, bạn cho ít đậu đỏ vào giữa, rót thêm bột phủ lên trên cho kín, đậy vung.
|
|
Bước 9:
Bánh nướng từ 2-2,5 phút, sau đó lật mặt rồi nướng tiếp 2-2,5 phút nữa. Khi mở ra, bánh phải chín vàng, khi để nguội sẽ giòn.
|
|
Bước 10:
Bạn có thể thử nhân là chocolate nè.
|