Bước 1:
- Chúng mình trộn ½ lượng bột với nước, nửa còn lại trộn với nước ép bột nghệ và nhớ nhào thật kĩ nhé!
|
Bước 2:
- Đem bột dàn mỏng trên xửng rồi hấp trong khoảng 20'. - Sau đó, nặn thành từng viên tròn như hình nè.
|
Bước 3:
- Mình dàn mỏng bột và dùng khuôn hình vuông cắt thành miếng nhỏ nhé!
|
Bước 4:
- Đặt 2 miếng bột khác màu lên nhau nè.
|
Bước 5:
- Cắt phần bột thừa thành những vòng tròn trang trí như trong hình.
|
Bước 6:
- Các bạn đem trộn cá thu với một ít muối rồi cho vào vỏ bánh.
|
Bước 7:
- Quét một chút nước vào 4 đỉnh vỏ bánh, túm lại rồi đặt phần trang trí lên trên.
|