- Xoài
- 80 gr bột mỳ
- 300 gr whipping cream
- 3 lòng đỏ trứng
- 250 ml sữa
- 65 gr đường
- 15 gr bơ.
Cùng làm nhé:
Bước 1: Đầu tiên, bạn đánh hỗn hợp bột mỳ, sữa trong một bát to, lòng đỏ trứng đánh với đường trong bát khác cho nhuyễn.
Bước 2: Đổ bát trứng vào bát bột mỳ rồi đánh cho thật đều nào.
Bước 3: Sau đó, bạn chờ chảo nóng, dùng bơ di một lớp mỏng lên mặt chảo, rồi đổ ít bột vào láng đều chảo. Đảo cả hai mặt cho chín đều, rồi bạn tiếp tục tráng cho hết phần bột mỳ. Bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm để ngăn giữa các lớp bánh tráng được cho khỏi dính. Xoài gọt vỏ, cắt miếng nhỏ vừa phải, kem whipping cream đổ sẵn ra bát.
Bước 4: Trải một lớp bánh ra đĩa, cho ít kem tươi vào giữa, thêm miếng xoài và trên cùng là một lớp kem tươi nữa, rồi gói lại như thế này.
Vậy là bạn đã có những chiếc bánh crepe kem tươi xoài vàng óng rồi nhé.
Trông hấp dẫn chưa nào cả nhà?
Chúc các bạn ngon miệng!
theo Mei