Nguyên liệu cần có:
- 400 gr sườn- Gừng, tỏi, hành lá- 1 muỗng canh dầu hào- 1/2 muỗng canh bột năng- 1 muỗng canh dầu ăn- 1 muỗng cà phê hạt tiêu, bột nêm.
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Sườn rửa sạch để ráo, ướp với tỏi gừng băm nhỏ, hành lá cắt khúc nhỏ, 1 muỗng canh bột nêm, dầu ăn, dầu hào, bột năng và hạt tiêu đảo đều, để ngấm khoảng 30 phút - 1h trong tủ lạnh.
Bước 2:
Rồi bạn gắp riêng sườn ra đĩa, bỏ hành lá, rán chín vàng 2 mặt nữa là xong.
Chúc các bạn ngon miệng!
theo ione
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.