- 500 g sườn, lấy rẻ sườn đơn, chặt miếng khoảng dài khoảng 7-10 cm.
- Tỏi băm nhỏ
- 1/2 củ cà rốt băm nhỏ, hành lá thái nhỏ.
- Muối, nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn.
|
|
|
Chuẩn bị các nguyên liệu: Sườn rửa sạch, luộc sơ cùng một chút muối. Tỏi, cà rốt, hành hoa băm nhỏ.
|
|
|
|
Sau khi luộc sườn, để ráo nước. Làm nóng chảo cùng một chút dầu, đem sườn chiên cùng nước mắm đến khi sườn ngả màu vàng, hơi xém một chút. Đặt sườn tạm ra ngoài.
|
|
|
|
Làm sạch chảo, phi thơm tỏi cùng một chút dầu, cho cà rốt vào xào mềm rồi cho sườn vào rim thơm. |
Với món ăn đậm đà lại thơm ngon này, chắc hẳn mọi người trong gia đình sẽ rất thán phục tài nghệ nấu ăn của bạn đấy.
Chúc các bạn ngon miệng.