- 350 gr ngao
- 1 quả cà chua
- 50 gr nấm mỡ
- 50 gr nấm rơm
- Hành lá, gừng
- Bột nêm, dầu ăn.
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Hành lá, gừng rửa sạch, thái nhỏ. Ngao rửa sạch, thêm chút nước luộc chín trong nồi riêng.
|
|
Bước 2:
Bạn sốt cà chua, thêm chút nước cho nhanh nhừ.
|
|
Bước 3:
Nấm rửa sạch, thái nhỏ thả vào nồi.
|
|
Bước 4:
Rồi bạn đổ nước ngao và ngao vào nồi cà chua, đun sôi, nêm nếm gia vị cho vừa miệng, thả hành bắc ra là xong.
|
Bát canh chua nóng hổi hấp dẫn quá.
Chúc các bạn ngon miệng!
(theo Mei)