|
Bước 1:
Các ấy trộn hỗn hợp nước ấm, bột mì, muối, đường, bột men ủ khoảng 5 phút rùi trộn thêm bơ, bột 1 lần nữa.
|
|
Bước 2:
Lấy một ít bột ra để thử tính đàn hồi của bột.
|
|
Bước 3:
Nhào bột thành hình tròn rùi ủ khoảng 50 phút cho bột lên men.
|
|
Bước 4:
Các ấy dùng đũa châm các lỗ trên bột.
|
|
Bước 5:
Sau đó chia bột thành các quả bóng nhỏ.
|
|
Bước 6:
Bậy giờ chúng mình lại tiếp tục ủ khoảng 10 -15 phút nữa.
|
|
Bước 7:
Các ấy dùng cán bột cán mỏng bột ra, cán đều không để chỗ dày, chỗ mỏng dễ rách vỏ bánh.
|
|
Bước 8:
Chúng mình cho một ít Tteokbokki vào giữa vỏ bánh.
|
|
Bước 9:
Túm các cạnh của vỏ vào, mình làm như bánh bao í.
|
|
Bước 10:
Sau đó chúng ta để ở nơi có không khí ấm một chút khoảng 40 phút cho bánh tiếp tục lên men.
|
|
Bước 11:
Các ấy quét 1 lớp trứng lên trên bánh rùi cho vào lò nướng khoảng 10 - 15 phút ở 220 độ C.
|