|
Bước 1:
Đầu tiên, các ấy rửa sạch tôm rồi lột vỏ, cắt râu sạch sẽ.
|
|
Bước 2:
Xay nhuyễn tôm và thịt ra này.
|
|
Bước 3:
Mì tôm các ấy cho vào túi ni lông rồi lấy chày đập vụn.
|
|
Đập càng vụn càng tốt nhé. |
|
Bước 4:
Chuẩn bị gia vị mì tôm và dầu cay, còn hành lá phần cọng trắng các ấy mang thái nhỏ.
|
|
Bước 5:
Bây giờ, các bạn trộn thịt lợn, tôm, với hành lá, gia vị đều lên. Bạn nào thích ăn cay có thể chia làm 2 bát để trộn riêng.
|
|
Chúng mình cho thêm 1/2 thìa dầu ăn vào trộn cùng cho thêm phần mịn giống như giò sống vậy. |
|
Bước 6:
Sau đó, bạn viên thành các viên nhỏ, lăn đều khắp các mặt vào vụn mì tôm cho thấm. Cuối cùng, cho chúng vào chiên vàng, có mùi thơm là được rùi.
|