Ảnh: nhà hàng cung cấp
Thực hiện:
Thịt nạc vai rửa sạch, chọn miếng có dính ít mỡ cho thịt mềm, béo.
Ướp thịt với nước ướp sườn nướng, bột chanh, bột ngọt, hành khô xay, để thấm gia vị trong 20 phút.
Chuẩn bị bếp than, cho thịt lên vỉ, nướng và trở cho thịt vàng đều, thơm
Làm xốt chanh: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên (trừ bột năng), bắc lên bếp và đun sôi. Sau đó, hòa bột năng với nước rồi cho vào xốt để tạo độ sệt, bắc xuống.
Thịt nướng xong, dùng kèm xốt chanh, có thể ăn kèm rau sống, bánh tráng cuốn.
Nguyễn Công (ghi)