Bước 1:
- Mình gọt vỏ cà rốt rồi thái hạt lựu thật nhỏ. |
Bước 2:
- Trần cà rốt đã thái. Sau đó, vớt ra để riêng vào một bát nhỏ. |
Bước 3:
- Tiếp theo là gọt vỏ và luộc chín khoai tây này.
|
Bước 4:
- Dùng thìa (muỗng) nghiền nhuyễn khoai tây đã luộc rồi để vào một tô riêng.
|
Bước 5:
- Luộc chín và bóc vỏ trứng. Các bạn chú ý cho trứng vào nồi luộc khi nước còn nguội để tránh làm vỡ trứng nha! |
Bước 6:
- Sau đó, mình bổ đôi trứng và tách riêng lòng đỏ và lòng trắng.
|
Bước 7:
- Dùng dao tỉa thành hình răng cưa cho mỗi nửa lòng trắng trứng.
|
Bước 8:
- Cho lòng đỏ trứng vào tô đựng khoai tây nghiền và trộn đều.
|
Bước 9:
- Thêm 2 thìa cà phê muối và 1 thìa cà phê hạt tiêu xay vào tô trứng và khoai tây.
|
Bước 10:
- Đổ hỗn hợp này vào túi bóp kem.
|
Bước 11:
- Bóp hỗn hợp kem ra khuôn lòng trắng trứng sao cho đẹp mắt nhé! |