- 200gram phomat kem (phomat dạng kem mềm).
- 1/4 cốc kem chua.
- 1 thìa đường (1/4 cốc).
- 1 thìa cà phê vani.
- Vỏ chanh bào.
- 1 thìa nước chanh tươi.
- 6 lát bánh bột mềm.
- 3/4 chén dâu tây cát lắt.
- 1 thìa bột quế.
- Dầu ăn.
Cùng làm với tớ nhé!!!
|
Bước 1:
Cho phomat kem, kem chua, đường, vani và vỏ chanh bào vào chung một bát, đánh đều.
|
|
Bước 2:
Cho các lát dâu tây cắt mỏng vào đảo cùng.
|
|
Bước 3:
Chia đều phần kem vào các lát bánh bột mềm, gói tròn lại.
|
|
Bước 4:
Nếu cẩn thận bạn có thể dùng một que tăm chọc vào để giữ cho lớp bánh không bung ra ngoài.
|
|
Bước 5:
Cho lên chảo rán vàng lớp vỏ bên ngoài trong khoảng 3 phút.
Vớt bánh ra ngoài, đặt lên giấy để ngấm dầu, sau đó lăn trong hỗn hợp quế và đường.
|
Ten ten ten tèn, giờ chỉ thêm vài lát dâu tây trang trí bên trong là xong nha.
|
Bánh bên trong ngậy ngậy dai dai mùi phomat, chua chua ngọt ngọt vị dâu tây và chanh. Túm lại là cực kỳ đáng làm í.
|
theo Pinterest