Nguyên liệu:
- 100gr dâu tây- 1 chút xíu muối- 20gr bột gelatin- 40ml nước đá lạnh- 40gr đường
Thực hiện:
Bước 1: Cho bột gelatin và 40ml nước đá lạnh vào hòa chung trong 1 cái bát.
Bước 2: Dâu tây cắt bỏ cuống, rửa sạch. Cho vào máy sinh tố với 30ml nước, đường, xíu muối xay nhuyễn.
Bước 3: Cho hỗn hợp dâu tây vào nồi nấu sôi với lửa nhỏ 10 phút, sau đó cho chén gelatin vào nấu thêm 15 phút nữa là tắt bếp.
Bước 4: Đổ hỗn hợp thạch vào khuôn, và cho vào ngăn mát tủ lạnh 3 tiếng là thạch đông cứng.
Cho thạch dâu tây ra dĩa trang trí thêm hoa hồng dâu tây cho đẹp.
Chúc bạn thành công với cách làm thạch dâu tây hình trái tim bắt mắt và ngon miệng cho cả nhà!
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.