Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Phần bánh: 150gr bơ nhạt, 115gr đường, 250gr bột mì, 1gr bột nở, 1 ống vani, 10ml sữa tươi - Phần kem và vỏ chocolate: 75gr bơ lạc, 50gr đường, 1 ống vani, 80gr chocolate
|
|
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Trộn các nguyên liệu làm bánh lại với nhau rồi nhào thật kĩ. - Sau đó, cán bột mỏng chừng 1cm nhé!
|
Bước 2:
- Cắt bột thành các miếng tròn rồi nướng ở 180 độ trong khoảng 10' - 15'.
|
Bước 3:
- Chúng mình bỏ bánh ra khỏi lò và tranh thủ lúc bánh còn mềm thì dùng muỗng/thìa ấn nhẹ để tạo vết lõm trên mặt bánh.
|
Bước 4:
- Trộn bơ lạc với đường và vani cho nhuyễn, mịn.
|
Bước 5:
- Dùng đui bơm kem vào phần lõm của bánh.
|
Bước 6:
- Bẻ vụn chocolate rồi đun cách thủy cho tan chảy hoàn toàn nghen!
|
Bước 7:
- Nhúng bánh vào chocolate đun chảy, đợi bánh khô lại thì để vào ngăn mát tủ lạnh.
|
|
Không ngờ món bánh tuyệt vời này lại dễ làm đến vậy nha!
|
Cắn thử 1 miếng để thấy hết vị ngon của Tagalongs nào!
Lớp vỏ chocolate mát lịm hòa quyện với nhân bánh mềm thật tuyệt!
Phần nhân bánh thơm mùi bơ lạc thật hoàn hảo!
Bánh Tagalongs còn dùng trang trí cupcake thì xinh cực kì nha!
|