|
Bước 1:
Các ấy rửa và cắt nhỏ thành từng miếng (dâu tây chọn quả đỏ và ngọt, càng tốt).
|
|
Bước 2:
Trộn một thìa kem pho mát, đường, trứng, và vani trong bát nhỏ. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn.
|
|
Bước 3:
Bạn đun chảy bơ từ từ vào chảo trên lửa nhỏ. Thêm vani, chiết xuất hạnh nhân và sữa, khuấy đều. Bắc ra ngoài và chờ cho đến khi hỗn hợp chỉ là ấm áp, sau đó đổ hỗn hợp kem trứng vào đảo cùng.
|
|
Bước 4:
Lấy một bát trộn lớn, bột mì, đường, bột nở và muối.
|
|
Bước 5:
Sau đó, đổ hỗn hợp bơ vừa làm vào trộn cùng với bột.
|
|
Bước 6:
Các ấy cho giấy lót bánh vào khuôn nè.
|
|
Bước 7:
Múc 1 muỗng hỗn hợp, tiếp theo là dâu tây rùi lại một muỗng hỗn hợp nữa.
|
|
Bước 8:
Tiếp tục lại cho dâu tây lên trên.
|
|
Bước 9:
Rắc một chút đường lên trên mặt dâu tây.
|
|
Bước 10:
Cuối cùng, các ấy cho vào lò nướng ở 400 độ C khoảng 15 - 20 phút, đến khi mătk bánh phồng và có màu nâu vàng là xong rùi.
|