Nguyên liệu cần có:
- 1/2 củ cải trắng to hoặc 1 củ cải nhỏ
- Sa tế
- 1 thìa dầu mè
- Muối, đường, dầu ăn
- 10gr rau mùi
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Các bạn rửa sạch và gọt vỏ củ cải, rồi thái con chì dày khoảng 1 cm. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
|
|
Bước 2:
Ướp với 1 thìa muối khoảng 20 phút nè.
|
|
Rồi rửa qua với nước, vớt ra rổ để cho ráo. |
|
Bước 3:
Các ấy cho sa tế, một ít dầu ăn cho vào chảo, thêm xíu muối, xíu đường.
|
|
Rồi thêm 1 thìa dầu mè vào đảo đều nữa này. |
|
Bước 4:
Sau đó, bạn cho củ cải và sa tế vừa xào vào bát.
|
|
Trộn chúng thật đều để khoảng 15 phút cho ngấm, rồi xếp ra đĩa trình bày là xong. |
Nhìn đã thấy hấp dẫn quá đi mất thui í.
Củ cải vừa giòn, cay, mặn ngọt đan xen ngon khó tả.
Các bạn mau mau làm thử và thưởng thức chúng ngay thôi.
Chúc các bạn ngon miệng!
Oliver
Ảnh: Sina