|
Bước 1:
- Cà chua bi rửa sạch, bổ làm đôi.
|
|
Bước 2:
- Rắc lên bề mặt cá hồi chút muối và hạt tiêu, ướp khoảng 30 phút.
|
|
Bước 3:
- Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho cá hồi vào chiên.
|
|
Bước 4:
- Lật mặt cá để chín đều.
|
|
Bước 5:
- Trong lúc rán cá bạn có thể tranh thủ luộc đậu đỗ đã rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
- Đậu chín sơ, vớt ra để ráo nước.
|
|
Bước 6:
- Cá hồi chín, gắp ra, dùng dĩa xé nhỏ cá.
|
|
Bước 7:
- Đun nóng chảy bơ, cho đầu hành và hành lá cắt nhỏ vào phi thơm.
|
|
Bước 8:
- Cho tiếp đậu đỗ vào xào, thêm chút muối.
|
|
Bước 9:
- Đổ cá hồi và cà chua bi vào chảo, đảo nhẹ tay.
|
|
Bước 10:
- Nếu thích ăn cay bạn có thể cho tương ớt vào ở bước này.
|
|
Bước 11:
- Nếu muốn ăn với mỳ spaghetti thì bạn chần mỳ và cho vào chảo cùng với chút phô mai bào sợi, đảo đều, bắc ra dùng nóng.
|
|
Bước 12:
- Để ăn với cơm thì bạn dừng lại ở bước 10, xúc ra đĩa dùng với cơm nóng.
|