|
Bước 1:
Đầu tiên, các ấy đun sôi nước, rồi thả mỳ spaghetti vào đun cho chín, vớt ra rổ cho ráo nước.
|
|
Bước 2:
Cắt nhỏ kim chi thành sợi này.
|
|
Bước 3:
Rồi bạn thái nhỏ cà chua, thái miếng cau hành tây, tỏi thái lát mỏng, lá bạc hà rửa sạch.
|
|
Bước 4:
Sau đó, bạn cho dầu ôliu vào chảo, phi tỏi thơm lên rồi thả thêm hành tây vào đảo cùng.
|
|
Bước 5:
Tiếp đến là kim chi đảo từ 3-4 phút.
|
|
Bước 6:
Rồi bạn cho thêm 2/3 số cà chua vào tiếp tục đảo thêm khoảng 1 phút nữa.
|
|
Bước 7:
Thêm kem tươi vào chảo nữa này.
|
|
Bước 8:
Rồi ít nước kim chi muối nữa.
|
|
Bước 9:
Đun hỗn hợp cho chín mềm thì bạn thêm muối và hạt tiêu cho vừa miệng.
|
|
Bước 10:
Bây giờ, bạn thả mỳ spaghetti vào chảo.
|
|
Bước 11:
Đảo đều nhanh tay cho thấm rồi tắt bếp nhé.
|
|
Bước 12:
Cuối cùng, bạn thả nốt phần cà chua còn lại và lá bạc hà thái nhỏ vào đảo cũng nữa là xong.
|