Toàn những nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản, vậy thì còn chờ gì nữa nhỉ?
Nguyên liệu cần có:
Phần bánh:
- 2 chén bột mỳ- 1 chén đường bột- Ít muối- 2 gói bơ không muối
Phần kem chanh:
- 4 quả trứng- 2 chén đường- 4 muỗng canh nước chanh- 4 muỗng canh bột mỳ- 1/2 muỗng cà phê tinh dầu chanh- 1 muỗng cà phê bột nở
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Các ấy cho bột mỳ, bơ, đường bột, muối vào máy trộn đều, rồi đổ hỗn hợp vào khuôn hình chữ nhật có lót giấy nến. Nướng bánh ở 180 độ C trong 20 phút này.
Bước 2:
Để lớp vỏ bánh được mát sau khi nướng nhé.
Bước 3:
Sau đó, bạn cắt 5-6 quả chanh vắt lấy nước.
Bước 4:
Rồi cho tất cả các nguyên liệu làm phần kem chanh vào máy trộn đều.
Bước 5:
Cuối cùng, bạn đổ hỗn hợp kem chanh phủ đều lên trên lớp vỏ bánh, nướng ở 180 độ C thêm 25 phút nữa là có bánh thơm ngon rồi.
Mẻ bánh thơm phức đã ra lò rùi nè.
Cắt bánh thành những miếng vuông nhỏ chén ngay thui nào cả nhà. Ngon ghê cơ!!!
Chúc các bạn ngon miệng!
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.