(Tạp Chí gia Đình) -Snack cà chua có lớp vỏ ngoài bằng bột chiên xù giòn tan, bên trong chín mềm mà không hề bị nhũn hay chảy nước.
Nguyên liệu:
Cắt cà chua thành từng khoanh tròn dày khoảng 0,5cm.
Chiên thịt muối với lửa nhỏ để thịt ra mỡ, bạn sẽ dùng mỡ đó để chiên cà chua.
Đánh tan 2 quả trứng gà.
Nhúng từng khoanh cà chua vào sữa rồi lăn qua bột mì. Sau đó thả cà chua vào bát trứng và lăn qua bột ngô.
Chiên cà chua tẩm bột với lửa vừa đến khi vàng đều 2 mặt thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Rắc thêm chút muối và ớt bột lên cà chua và ăn kèm với thịt lợn xông khói bạn đã chiên.
Chúc bạn thành công!
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.