Vỏ bánh:
Hòa tan đường và men vào nước ấm, để men nở 10 phút.
Rây bột vào 1 cái tô lớn, cho men đã nở, sữa tươi và muối vào nhồi đều.
Đem bột ủ ở chổ ấm từ 60-90 phút đến khi thấy bột nở gấp đôi ban đầu là được.
Sau đó, đấm vào giữa cục bột để thoát khí, vo tròn và chia cục bột lớn thành những phần bột vừa cỡ quả trứng gà.
Nhân bánh:
Trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau.
Nặn bánh
Tay thoa 1 lớp dầu ăn để chống dính.
Đè dẹp 1 viên bột, múc 1 muỗng nhân bánh và khéo léo túm mép bột lại với nhau sao cho tròn đều và đừng để bung nhân ra.
Chiên bánh:
Chuẩn bị 1 cái chảo không dính, cho 4-5 muỗng dầu ăn vào chảo nóng.
Cho viên bột vào chiên hơi rám vàng 1 mặt bánh, nhanh tay lật bánh và dùng xẻn ép dẹp bánh và chiên lửa nhỏ cho đến khi chín vàng giòn hai mặt bánh thì lấy ra.
Bánh dùng ngay khi còn nóng.
Nguồn từ trang: Aeriskitchen