Nguyên liệu cần có:
- 1 bìa đậu phụ to hoặc 3 - 4 bìa đậu phụ nhỏ- 1 muỗng cà phê dầu ăn, xì dầu, đường, hành lá, tỏi- Hạt tiêu- 1 muỗng cà phê vừng, ớt- 1/4 chén nước.
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Trước tiên, bạn cắt đậu thành miếng nhỏ vừa gắp, rồi thấm khô nước.
Bước 2:
Cho đậu vào chảo chiên sơ qua.
Bước 3:
Trong lúc đó, bạn pha đều hỗn hợp xì dầu, đường, hạt tiêu, ớt, vừng, nước, tỏi, hành lá xắt nhỏ.
Bước 4:
Sau đó, bạn đổ hỗn hợp này vào chảo đậu phụ vừa chiên vàng.
Bước 5:
Om đậu phụ với lửa nhỏ từ 5-10 phút cho ngấm.
Gắp ra đĩa và thưởng thức ngay thôi nào.
Chúc các bạn ngon miệng!
theo theo Kor
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.