Nguyên liệu:
- 300 g đậu cô ve, 2 bìa đậu phụ.
- 1 thìa canh bơ đậu phụng, tỏi bằm, hạt nêm, hành lá, đường.
Cách chế biến:
- Đậu cô ve tước xơ, rửa sạch, ngắt khúc vừa ăn rồi cho vào nồi luộc vừa chín đến. Đậu phụ thái lát mỏng.
- Phi thơm tỏi bằm, cho bơ đậu phụng vào đảo đến khi tan hết thì cho đậu cô ve, đậu phụ vào xào.
- Xào chín nêm lại gia vị cho vừa ăn, thêm hành lá vào đảo đều rồi tắt bếp.
- Món ăn phải dùng khi nóng mới thơm ngon và không bị ngấy.
Khánh Hòa