|
Bước 1:
Thịt lợn thăn rửa sạch, đặt vào tủ lạnh cho chúng đông cứng lại một chút, rồi bạn lấy ra ngoài thái thành miếng dày khoảng 2 mm.
|
|
Bước 2:
Sau đó, cho thịt vào bát, thêm chút muối, bột bắp (giúp miếng thịt được mềm) trộn đều ướp khoảng 20 phút. Phần hành lá cọng trắng các ấy thái sợi ra nào.
|
|
Bước 3:
Nước sốt cà chua, đường, dấm, muối và ít nước trộn đều lên.
|
|
Bước 4:
Ở một bát khác, các bạn pha bột mỳ với nước tạo thành hỗn hợp hơi loảng một chút.
|
|
Bước 5:
Rồi cho thịt đã ướp vào bát bột mỳ vừa pha, nhúng cho thấm. Tiếp theo, bạn chuẩn bị một chảo dầu sôi nè.
|
|
Bước 6:
Cho thịt vào và chiên vàng lên.
|
|
Bước 7:
Sau khi thịt đã được chiên vàng, các ấy vớt ra để ráo. Rồi cho vào một chiếc chảo khác, đổ bát nước sốt cà chua, hành lá vào đảo cùng và chờ ngấm một lúc là bắc ra chén thui.
|