|
Bước 1:
Đầu tiên, các ấy rửa sạch quả cam, nạo lấy vỏ và vắt nước nước luôn này.
|
|
Bước 2:
Trong âu thủy tinh nhỏ, bạn cho tất cả nguyên liệu làm nước sốt cam vào, rồi trộn đều.
|
|
Bước 3:
Sau đó, các ấy thái lát thịt bò thành miếng mỏng, rắc ít muối và hạt tiêu lên.
|
|
Bước 4:
Trộn bột mỳ với bột baking soda cho đều, rồi nhúng thịt bò vào phủ kín miếng thịt.
|
|
Bước 5:
Bạn chiên vàng cả hai mặt miếng thịt bò đi nè.
|
|
Bước 6:
Đặt miếng thịt bò ra giấy cho thấm bớt dầu ăn.
|
|
Bước 7:
Chuẩn bị tỏi băm nhỏ, cam thái lát và nước sốt cam ra này.
|
|
Bước 8:
Bạn phi thơm tỏi lên trước.
|
|
Bước 9:
Rồi đổ nước sốt cam vào đảo đều đun sôi nổi bong bóng.
|
|
Bước 10:
Cuối cùng, thả thịt bò và cam thái lát vào đảo cùng cho đến khi hỗn hợp đặc sệt lại là được.
|