Nguyên liệu
150 gram nấm kim châm
100 gram cà chua
1 cái mộc nhĩ to
Các bước thực hiện
- Nấm cắt gốc, rửa sạch. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, thái thành sợi nhỏ dài. Cà chua rửa sạch, bổ đôi bỏ hạt rồi thái miếng cau dài.
- Đun sôi 1 chút xíu nước rồi cho nấm vào đun trong 2 phút, vớt ra để ráo. Cho tiếp mộc nhĩ vào đun sôi 2 phút rồi vớt ra bỏ vào nước lạnh để mộc nhĩ được giòn.
- Cho nấm, mộc nhĩ, cà chua vào 1 cái bát to, nêm 1 thìa gia vị, 1 thià dấm, 1 thìa đường, trộn đều rồi bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!