Ở Đà Nẵng có một nhà hàng mà ai đến ăn món bánh nhân bạch tuộc Dorayaki cũng được chủ quán kiêm bếp trưởng giới thiệu cách làm.
Nguyên liệu làm bánh là trứng, bột, bạch tuộc được chủ quán kiêm bếp trưởng chuẩn bị sẵn cho khách. Bánh Takoyaki có giá 5.000 đồng/viên; Dorayaki giá 8.000 đến 12.000 đồng/viên.
Bánh hoàn thành sau khi đã lăn tròn, thêm nước sốt, rong biển, cá ngừ khô. Thời gian cho quá trình làm những chiếc bánh thơm phức chỉ mất khoảng 20 phút.
Những chiếc bánh vàng ươm, bắt mắt đem lại cho thực khách sự thích thú khi thưởng thức món bánh do chính tay mình làm.
Trịnh Kim Điền
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.