|
Bước 1:
Trước tiên, bạn pha nước sôi và gelatin cho tan.
|
|
Bước 2:
Bạn cắt đậu phụ vào máy xay nhuyễn cùng mật ong và sữa đặc.
|
|
Bước 3:
Sau đó, bạn đổ chúng ra bát, khuấy cùng hỗn hợp gelatin ở bước 1 và ít tinh dầu hạnh nhân cho đều.
|
|
Bước 4:
Nếu bạn thích pudding được mịn thì nên đổ hỗn hợp vào lọc qua rây.
|
|
Bước 5:
Rồi bạn đổ chúng vào các cốc, đặt trong tủ lạnh ít nhất là 1h cho đông.
|
|
Bước 6:
Trong khi đó, bạn cắt nhỏ dâu tây và nghiền nhuyễn, trộn cùng nước chanh và mật ong.
|
|
Bước 7:
Cuối cùng, bạn đổ pudding ra đĩa, rưới nước sốt dâu tây lên trên và vài hạt trân châu là xong.
|