(Tạp Chí gia Đình) -Hôm nay, Ăn ngon sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách làm đảm bảo an toàn VSTP cho cả nhà nhé!
Nguyên liệu gồm có:
Bì làm sạch cho vào nồi luộc cùng chút muối và vài giọt giấm.
Pha 1 thìa phở nước mắm, 1 thìa nước cốt chanh, mỳ chính, tỏi ớt băm với nhau.
Bì luộc chín vớt ra đĩa, lọc hết mỡ, thái sợi. Nên thái bì lúc còn ấm sẽ dễ hơn để nguội.
Bước 3:
Cho thịt và bì vào âu to, đổ hỗn hợp nước mắm đã pha ở trên vào, dùng bao tay nylon bóp cho ngấm đều gia vị.
Bước 4:
Đến khi nào chuẩn bị ăn thì cho nốt lá chanh và thính vào trộn đều lên.
Cho ra đĩa ăn kèm với lá sung và tương ớt các bạn nhé!
Email : quangcao.tiepthigiadinh@gmail.com Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.