Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 6 lá hoành thánh (hoặc vỏ sủi cảo) - 100gr sốt spaghetti thịt bò (hoặc sốt hải sản) - 200gr mì spaghetti - 50gr phô mai sợi - 2 tép tỏi băm
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Cho hoành thánh vào khuôn và nướng 8-10 phút ở 180 độ C.
|
Bước 2:
- Tiếp theo, các bạn luộc mì rồi để ráo nước.
|
Bước 3:
- Trộn mì vào với sốt và tỏi.
|
Bước 4:
- Gắp mì cho vào lá hoành thánh rồi rắc phô mai lên trên.
|
Bước 5:
- Cuối cùng, mình đem nướng 5 phút ở 180 độ C.
|
|
|
Những "ly" mì Ý sau khi ra lò sẽ có hình dạng như thế này đây!
Rắc thêm ít húng quế khô lên trên để đúng vị nha!
Trông thật thích mắt các bạn nhỉ!
Một vài "ly" mì Ý sẽ làm bữa cơm gia đình buổi cuối tuần thêm phần độc đáo đấy!
|