Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Phần bánh: 2 quả trứng, 30gr đường, 80gr bột mì, 5gr bột trà xanh
- Phần kem: 150gr kem phô mai (cream cheese), 20gr mứt dâu
- 30gr chocolate chip
|
|
|
|
Đến phần hành động này: >:D<
|
Bước 1:
- Đánh bông trứng với đường rồi rây từ từ bột mì và bột trà xanh vào, trộn đều.
|
Bước 2:
- Các bạn cho hỗn hợp bột trên vào túi bóp kem rồi bóp thành những dải nhỏ sát nhau lên khay nướng đã lót giấy nến.
- Nướng bánh ở 150 độ C trong khoảng 13'.
|
Bước 3:
- Trong lúc chờ bánh chín và nguội thì mình chuyển sang làm phần nhân: để kem phô mai mềm rồi đánh mịn. Sau đó, cho mứt dâu vào trộn đều.
- Khi chưa dùng đến nhân bánh thì các bạn cho vào ngăn mát của tủ lạnh để bảo quản nghen.
|
Bước 4:
- Xếp bánh trà xanh vào khuôn hình trụ dài có lót giấy nến.
Mách nhỏ: nếu không có khuôn này, các bạn có thể cắt vỏ chai nhựa loại to ra để thay thế nhé!
|
Bước 5:
- Trộn phần nhân bánh đã chuẩn bị với chocolate chip rồi phủ kín vào bên trong khuôn.
|
|
Sau 2 tiếng để bánh trong ngăn mát tủ lạnh là có thể lấy ra ăn đượi rùi!
|
Dùng chocolate đun chảy vẽ thêm các đường vằn vằn cho giống hơn nha!
Bánh sẽ ngon khi được làm lạnh các bạn ạ!
|