Nguyên liệu:
- 2 trái ớt chuông xanh, đỏ; 50 g thịt heo xông khói.
- 50 g jambon; 100 g kim chi Hàn Quốc.
- Rau củ thập cẩm (có bán sẵn trong các siêu thị).
Cách chế biến:
- Jambon, thịt nguội, kim chi thái nhỏ.
- Ớt chuông rửa sạch, tỉa thành hộp đựng.
- Phi thơm tỏi băm, cho thịt nguội, jambon vào đảo đều.
- Tiếp đến cho các loại đậu vào trộn đều, nêm gia vị vừa ăn.
- Các nguyên liệu vừa thấm thì cho cơm trắng vào.
- Trộn đều cơm chiên vàng, thêm ít hành lá vào rồi tắt bếp.
- Cơm chiên xong cho vào trái ớt chuông và dùng nóng.
Khánh Hòa