|
Bước 1:
- Củ cải rửa sạch, bỏ phần cuống, bổ theo chiều dọc thành nhiều miếng nhỏ.
- Phơi củ cải ra ngoài trời nắng để củ cải khô lại, cất đi dùng dần.
|
|
Bước 3:
- Cho chút dầu ăn vào chảo, rán sơ cho miếng thịt vàng thì cho 1 thìa nhỏ nước hàng, 1 thìa nhỏ hạt nêm, 1 thìa canh nước mắm, vài bông hoa hồi, ớt tươi (nếu bạn ăn cay) và 2 bát con nước lọc, đậy nắp, đun mềm thịt.
|
|
Bước 4:
- Củ cải khô ngâm nước lạnh khoảng 20 phút rồi vớt ra để ráo.
- Khi nước trong nồi thịt gần cạn thì cho củ cải vào đảo, kho tiếp khoảng 10 phút thì tắt bếp, rắc hạt tiêu, múc ra dùng với cơm nóng.
|