|
Bước 1:
Đầu tiên, các ấy ngâm xiên tre trong nước khoảng 30 phút, làm như vậy để khi nướng thịt sẽ không bị khô.
|
|
Bước 2:
Bạn cho nguyên liệu nước sốt vào nồi và phần lá màu xanh của tỏi tây. Đun sôi hỗn hợp cho sánh lại khoảng 30 phút.
|
|
Bước 3:
Sau đó, ấy cắt khúc phần đầu trắng của tỏi tây dài khoảng 4-5 cm.
|
|
Bước 4:
Thái thịt thành các miếng vuông, vừa phải.
|
|
Bước 5:
Rồi bạn gập đôi lại, xiên que tre vào giữa nè.
|
|
Bước 6:
Xiên tiếp một khúc tỏi tây vào nữa, rồi lại đến thịt. Một xiên bạn cho khoảng 4 miếng thịt gà và 3 khúc tỏi tây nhé.
|
|
Bước 7:
Quét dầu ăn vào khay nướng, rồi bạn xếp các xiên thịt vào.
|
|
Bước 8:
Cho khay vào lò nướng khoảng 6 phút.
|
|
Bước 9:
Sau 6 phút, bạn quét một lớp hỗn hợp nước sốt lên khắp xiên thịt và tiếp tục nướng từ 3-4 phút nữa.
|
|
Bước 10:
Cuối cùng, gắp xiên ra đĩa và quét thêm một lần nước sốt lên trên nữa cho ngon hơn nè.
|