|
Bước 1:
- Đầu tiên, bạn thái thịt ra thành nhiều lát mỏng.
|
|
Bước 2:
- Đập qua miếng thịt cho thịt mềm.
|
|
Bước 3:
- Cho thịt vào bát, rồi thêm muối, nước tương, tiêu và rượu vào trộn đều rồi ướp một lúc cho ngấm gia vị.
|
|
Bước 4:
- Cắt dưa leo thành nhiều khúc nhỏ với chiều dài bằng lát thịt.
|
|
Bước 5:
- Cho một miếng dưa leo vào giữa một lát thịt rồi cuộn lại, dùng nước bột ngô để kết dính.
Bạn cũng có thể dùng 1 cây tăm bẻ đôi để găm cuộn thịt lại, nhưng bạn nhớ rút tăm trước khi bày ra đĩa để ăn nhé!
|