Nguyên liệu (4 phần ăn): 150g củ sen; 100g ngó sen; 50g; cà rốt; 200g tôm sú; 100g thịt ba rọi; đậu phộng rang vàng.
Gia vị: 2 muỗng cà phê tỏi băm; 1 muỗng cà phê ớt đỏ băm; 1 muỗng xúp nước cốt chanh; 1 muỗng xúp tương ớt; 1 muỗng xúp nước mắm; 1 muỗng xúp đường; mè rang vàng, rau thơm.
Chế biến: Thịt ba rọi luộc chín, thái sợi. Tôm luộc chín, bóc vỏ bỏ đầu. Củ sen bào vỏ, thái khoanh mỏng. ngó sen thái khúc vừa ăn, ngâm củ sen và ngó sen vào nước có pha ít nước cốt chanh để tránh thâm đen. Cà rốt thái sợi. Hoà tan nước cốt chanh, đường, nước mắm, tương ớt, ớt, tỏi. Cho củ sen, ngó sen, cà rốt, tôm thịt vào tô, rưới nước mắm pha vào trộn đều cho thấm.
Trình bày: Cho gỏi ra dĩa, trang trí thành từng cụm nhỏ, thêm rau thơm và mè rang vàng. Có thể dùng chung với bánh phồng tôm hay bánh tráng nướng tuỳ thích. Tuỳ theo khẩu vị, có thể ăn kèm nước mắm pha chua ngọt.