- 14 củ khoai tây nhỏ
- 2 muỗng Phô mai parmesan, mài nhỏ
- 1 muỗng canh bột mỳ
- 2 muỗng canh tỏi, băm nhỏ
- 3 muỗng canh rau mùi, thái nhỏ
- 2 ½ muỗng canh dầu ô liu
- Muối vừa đủ
Cách làm:
Rửa sạch khoai tây, cắt đôi, luộc sôi 2 phút trong nước muối. Sau đó vớt ra để ráo nước. Trộn khoai tây với rất cả các nguyên liệu trừ dầu và muối. Làm nóng lò nướng hoặc lò vì sóng trước ở nhiệt độ 220oC.
Trong khuôn nướng, rưới dầu ăn và cho khoai tây đã được tẩm ướp vào. Nướng khoai trong 40 phút. Đảo 1 lần để khoai chín đều.
Giờ bạn chỉ việc thưởng thức khoai tây nướng thôi!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với khoai tây nướng nhé!