|
|
|
Bắt đầu bằng cách xắt nhỏ hành tây, tách thành những mảnh nhỏ.Cắt ớt chuông với kích thước tương tự, bạn nên chọn ớt chuông nhiều màu để xiên nướng thêm hấp dẫn. Đặt hành tâu và ớt trong một bát lớn.
|
|
|
|
Lườn gà xắt miếng vuông, đặt vào cùng bát hành tây và ớt chuông.
|
|
|
|
Để làm nước sốt: cho rau mùi, hành, tỏi vào máy xay sinh tố, vắt thêm nước cốt 1 quả chanh vào.
|
|
|
|
Thêm nước mắm, dầu vừng và dầu ớt vào hỗn hợp sau đó bật máy xay nhuyễn đến khi bạn có một hỗn hợp nguyên liệu đồng nhất. |
|
|
|
Đổ nước sốt lên bát thịt gà, trộn đều.
|
|
|
|
Che bát với màng dính rồi đặt vào tủ lạnh ít nhất 30 phút đến một tiếng trước khi nướng. |
|
|
|
Xiên ớt, thịt gà, hành tây, sắp xếp theo ý bạn. |
|
|
|
Bạn có thể nướng xiên trên chảo hoặc đặt trên vỉ nướng để nướng với lò. |