Cách làm salad củ cải cực kỳ đơn giản.
Nguyên liệu:
- 450g củ cải trắng
- 7g bột ớt đỏ Hàn Quốc; 15g đường; 5g muối; 2 tép tỏi băm nhỏ; 2 nhánh hành lá, thải nhỏ; 40ml giấm trắng
Cách làm:
Bước 1: Củ cải gọt vỏ, nạo sợi dài, mỏng.
Bước 2: Cho củ cải vào bát, thêm bột ớt, đường, muối, hành lá và tỏi vào, trộn đều.
- Bạn có thể thêm muối, đường, giấm, nếu cần thiết.
Cho món salad củ cải vào tủ lạnh trước khi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món salad củ cải!