- 300g cánh gà (phần giữa cánh)
- 40g sả
- 1 củ hành khô, thái nhỏ
- 20g gừng băm nhỏ
- Gia vị ướp gà: 15ml rượu vang nấu ăn; 30ml xì dầu; 1.5g muối; 1.5g tiêu
Cách làm:
Bước 1: Trong bát, trộn sả, gừng, hành khô băm nhỏ vào với nhau.
Thêm cánh gà vào rồi thêm các gia vị ướp gà vào trộn đều rồi trộn trong 10 phút.
Bước 2: Đun nóng chảo nấu ăn, thêm ít dầu rồi cho cánh gà vào chiên cho đến khi hai bên mặt thịt cánh gà đều có màu vàng nâu hoặc cho đến khi cánh gà chín hoàn toàn.
Cho cánh gà chiên sả ra đĩa và thưởng thức nhé!