- 1 túi bánh gạo sẵn
- 2 muỗng canh dầu ăn, tương cà chua
- 3 muỗng canh tương ớt của Hàn
- 1/2 muỗng canh tỏi
- 1 muỗng canh mứt dâu, mật ong
- 1-2 muỗng canh nước
- 2 muỗng canh vừng rang hoặc lạc giã vụn.
Cùng làm nhé:
|
Bước 1:
Trước hết, bạn pha trộn nước sốt với các thành phần đã cho bên trên vào bát.
|
|
Bước 2:
Bánh gạo cắt thành các khúc bằng nhau nè.
|
|
Bước 3:
Sau đó, xâu thành chuỗi 3-4 cái vào que tre hoặc lạt cứng.
|
|
Bước 4:
Rồi bạn đem rán bánh gạo cho chín cả hai mặt.
|
|
Bước 5:
Tiếp theo, bạn đun sôi bát nước sốt trộn khi nãy cho đặc quánh lại.
|
|
Bước 6:
Phết nước sốt lên từng xâu bánh vừa rán chín và rắc chút vừng hoặc lạc giã nhuyễn lên trên thôi.
|
Chẹp chẹp... bây giờ bạn có thể thưởng thức món ngon rồi nhé.
Chúc các bạn ngon miệng!
theo Bey