Nguyên liệu:
300g thịt nạc heo
1 lít nước dùng xương heo
20g kỷ tử (mua ở cửa hàng Đông dược)
100g bí xanh (hoặc bí đao) già
100g bí đỏ
50g bắp hạt tươi
Gia vị: Muối, bột nêm
Cách làm:
Bí xanh, bí đỏ gọt vỏ cắt miếng 2 x 2cm. Thịt nạc cắt miếng 3 x 3cm. Luộc sơ thịt, bí xanh, bí đỏ, kỷ tử, bắp hạt.
Cho toàn bộ nguyên liệu và nước dùng vào thố, nêm một muỗng cà phê muối, một muỗng cà phê bột nêm, chưng cách thủy trong 90 phút.
Món bí kim ngân ăn nóng sẽ ngon hơn.
theo phunuonline