Nguyên liệu: 10-12 trái dâu tây lớn, 1 thanh socola trắng, ½ thanh socola đen.
Các làm:
Bước 1: Dâu tây rửa sạch, lau khô bằng khăn giấy.
Bước 2: Socola thái nhỏ thô.
Bước 3: Cho socola vào bát, bỏ vào lò vi sóng và quay cho đến khi tan chảy.
Bước 4: Dùng thìa khuấy đều socola cho mịn nhuyễn đều.
Bước 5: Lấy từng quả dâu tây, nhúng phần đuôi vào socola cho gần ngập, để hở phần cuống cho đẹp mắt.
Bước 6: Đặt dây tây vào khay có lót giấy chống dính theo chiều mũi tên.
Bước 7: Socola đen cho vào túi bóng. Bỏ vào lò vi sóng cho tan chảy.
Bước 8: Cắt một lỗ nhỏ dưới túi socola đen.
Bước 9: Nhỏ socola đen lên mỗi trái dâu tây theo hình vòng tròn để bao phủ lớp socola trắng.
Bước 10: Bạn cũng có thể nhúng dâu tây trong lớp socola đen nếu thích.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!