|
Bước 1:
Bông cải xanh rửa sạch, ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo nước.
|
|
Bước 2:
Các ấy luộc khoai tây lên và cắt thành các miếng nhỏ.
|
|
Bước 3:
Hành tây và thịt xông khói cũng được cắt thành các miếng nhỏ.
|
|
Bước 4:
Sau đó, bạn cho dầu vào chảo, đổ thịt xông khói vào đảo chín nhanh tay.
|
|
Trong một chảo khác, bạn cũng xào hành tây. |
|
Tiếp tục, cho bông cải xanh vào xào cùng nữa này. |
|
Bước 5:
Bây giờ, bạn cho hỗn hợp vừa xào, khoai tây, thịt xông khói và nước dùng vào máy xay, xay nhuyễn.
|
|
Bước 6:
Đổ ra nồi đun, rắc thêm hạt tiêu và muối. Để món súp thơm hơn bạn có thể cho thêm một muỗng sữa bột vào nữa nè.
|