Những thực khách lần đầu thưởng thức "Big cheese burger" sẽ không khỏi kinh ngạc với kích thước ấn tượng. Bánh có trọng lượng là 1,5 kg, cao 15 cm và đường kính hơn 30 cm. Phần vỏ bánh quá to được nhà hàng tự làm thủ công. Mỗi chiếc bánh cần đến 0,5 kg thịt bò làm nhân, được nhập từ Argentina. Kèm theo nhiều phụ liệu như xà lách, dưa chua, hành tây... Ngoài thịt bò, nhân bánh buger khổng lồ này còn có thêm thịt xông khói. Có giá 499.000 đồng, thường một nhóm 4 đến 5 người mới ăn hết chiếc "Big cheese burger" này. Nhiều khách nước ngoài đến quán cũng thích thú với chiếc burger độc đáo này. Quán còn có một không gian lưu giữ rất nhiều hình ảnh khách hàng bên chiếc bánh đặc biệt. Không gian của quán nhỏ, nhưng được trang trí đậm chất Sài Gòn. Chiếc bánh burger khổng lồ này là ý tưởng của của vị bếp trưởng Geoffrey đến từ Mỹ . Ông cũng đã đạt nhiều giải thưởng quan trọng trong các cuộc thi ẩm thực chuyên nghiệp. Zen Nguyễn