- Tôm tươi hoặc nem chua
- Bún tươi
- Giá đỗ
- Rau xà lách
- Trứng gà
- Bánh tráng
Tôm bóc vỏ, trần chín. Nếu dùng nem chua, bạn nên xắt nem thành
những miếng dài, mỏng. Giá rửa sạch, xào qua với một chút muối
Trứng tráng mỏng, thái sợi.
Nhúng ướt bánh tráng trong nước ấm nhiệt độ khoảng 50 độ C
trong 10 giây. Đặt bánh tráng đã làm mềm lên khăn giấy khô.
Đặt các nguyên liệu đã chuẩn bị lên bánh tráng, nhẹ nhàng
cuốn tròn lại một cách chắc chắn.
Món cuộn vừa tươi mát, vừa dễ ăn, không hề ngán ngấy rất thích hợp dùng vào dịp Tết.
Bạn có thể chấm cùng nước chấm chua ngọt, nước tương hay sốt đậu phộng đều rất ngon miệng.