|
Bước 1:
Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu ra bát, hành tây cắt nhỏ, tỏi gừng băm nhuyễn.
|
|
Bước 2:
Cho tất cả vào máy xay nào.
|
|
Xay nhuyễn ra nhé. |
|
Bước 3:
Mực tươi rửa sạch, cho vào hỗn hợp ướp khoảng 30 phút.
|
|
Bước 4:
Sau đó, các ấy lấy que tre xiên từ râu thẳng giữa thân con mực như hình.
|
|
Bước 5:
Tráng một lớp dầu ăn mỏng trong chảo rồi cho mực vào.
|
|
Bước 6:
Dùng kéo cắt các đường ngang trên thân mực nhưng không cắt rời.
|
|
Bước 7:
Nướng cho đến khi thịt chín và có màu vàng, trong quá trình nướng các ấy có thể rưới thêm nước sốt vào cho ngấm.
|